More

  Justice Ink x G-Shock DW-5600MWCAT-7 hợp tác Tết Nguyên Đán cho Đài Loan

  Công Lý Mực (Hào) x G-Shock DW-5600MWCAT-7

  Casio đang hợp tác với cửa hàng xăm Đài Loan mực tư pháp cho việc phát hành của G-Shock DW-5600MWCAT-7 ở Đài Loan. Một cuộc triển lãm đặc biệt sẽ được tổ chức tại Cửa hàng G-Shock ở Đài Bắc từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 28 tháng 2.

  Casio DW-5600 đồng hồ có chủ đề Năm con thỏ cho Tết Nguyên đán và có thiết kế dây đeo độc quyền do nghệ sĩ Hao tạo ra như một phần mở rộng của họa tiết “Trăm con mèo” của anh ấy. Dải trên có hình một con mèo đeo mặt nạ thỏ và dải dưới được in chữ ký của nghệ sĩ và một con cò bay tượng trưng cho Đài Loan.

  Đồng hồ sẽ được bán trực tuyến tại Đài Loan vào ngày 7 tháng 1 (12:00 chiều) với giá 3.800 Đài tệ, cũng như tại các cửa hàng  G-Shock ở Đài Loan.

  Dây đeo G-Shock DW-5600MWCAT-7

  Hộp G-Shock DW-5600MWCAT-7

  Casio Đài Loan cũng đang thực hiện một chương trình khuyến mãi liên quan với các mặt hàng quà tặng khác do Hao thiết kế. Những khách hàng chi tiêu từ 3.000 Đài tệ trở lên tại trang web Casio Đài Loan sẽ nhận được một chiếc cốc thủy tinh in năm con thỏ, phong bao màu đỏ truyền thống và một tấm thiệp có số sê-ri. Số sê-ri được sử dụng để đăng ký trực tuyến cho một cuộc thi tặng quà, trong đó có thể giành được nhiều mặt hàng điện tử cao cấp (máy ảnh Insta360 X3, Apple iPad, Nintendo Switch, Apple AirPods Pro).

  Nguồn: G-central.com

  Bài viết mới

  Cùng Chuyên mục