More

  Sự khác biệt lớn giữa GBD-H2000 sắp ra mắt và GBD-H1000

  Hình ảnh nguyên mẫu GBD-H2000

  G-Shock GBD-H2000 Ứng dụng FCC

  Mẫu G-Shock GBD-H2000 dự kiến ​​​​sẽ ra mắt trong năm 2023. Người kế nhiệm GBD-H1000 dự kiến ​​sẽ giống với mẫu đó, và vẫn là một trong những chiếc đồng hồ G-Shock cao cấp nhất. Giống như người tiền nhiệm của nó, GBD-H2000 sẽ có máy đo nhịp tim quang học, liên kết điện thoại thông minh Bluetooth và sạc bằng năng lượng mặt trời. Các hình ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy một sự khác biệt lớn, vì GBD-H2000 dường như có dòng chữ “6 Cảm biến” được in ở dải trên và GBD-H1000 được dán nhãn “5 Cảm biến” ở dải dưới.

  Năm cảm biến trên GBD-H1000 bao gồm máy đo nhịp tim, máy theo dõi bước đi, la bàn, cảm biến áp suất (với máy đo độ cao và khí áp kế) và nhiệt kế. GBD-H1000 cũng bao gồm GPS, nhưng nó không được liệt kê là một trong năm cảm biến, vì vậy mặc dù chúng tôi mong đợi GBD-H2000 cũng có GPS, nhưng chúng tôi không mong đợi nó là một trong sáu cảm biến được chỉ định.

  Loại cảm biến duy nhất khác biệt được thấy trên G-Shock gần đây là máy đo độ sâu nước (trên một số mẫu Frogman và kiểu máy Gulfmaster), và chúng tôi không thể tưởng tượng được rằng GBD-H2000, một G-SQUAD mô hình được thiết kế để chạy bộ và tập thể dục, sẽ được trang bị điều đó. Khi so sánh đồng hồ thể dục từ các thương hiệu khác, chúng tôi tin rằng cảm biến thứ sáu có thể là một con quay hồi chuyển. Một con quay hồi chuyển có thể cung cấp thêm các chỉ số chạy để giúp đạt được một hình thức chạy lý tưởng. Nó cũng có thể giúp theo dõi vị trí và cung cấp các chức năng theo dõi cho nhiều hoạt động hơn như bơi lội và tập tạ. Đây chỉ là suy đoán của chúng tôi và GBD-H2000 cũng có thể có những nâng cấp quan trọng khác.

  Có thể, do độ phân giải thấp của các hình ảnh bị rò rỉ, mắt của chúng ta không nhìn thấy được và nó thực sự ghi “5 Cảm biến”, nhưng nó trông giống “6” hơn. Chúng ta cũng nên tính đến việc những hình ảnh này không được xác nhận chính thức và có thể không phản ánh sản phẩm cuối cùng. Những hình ảnh rò rỉ đến từ Embajada110.com, đây là một dự án mới từ những bộ óc đằng sau trang web Zona Casio cũ (trước khi nó được quản lý mới tiếp quản). Dự án bao gồm một blog tiếp tục nơi Zona Casio cũ đã bỏ dở (và gần đây đã hoạt động tích cực hơn Zona Casio mới) và một nhóm Telegram rất tích cực nơi các hình ảnh được chia sẻ.

  Chúng tôi tin rằng những nhãn này ghi “6 Cảm biến”.

  Cảm biến G-Shock GBD-H2000 Blue 6

  Cảm biến 6 màu vàng G-Shock GBD-H2000

  Hình ảnh qua embajada110.com

  Nguồn:G-Central.com

  Bài viết mới

  Cùng Chuyên mục