More

  5 Tiêu Chí Lựa Chọn Đồng Hồ Cho Nam Giới

  Bạn đang suy nghỉ mình sẽ chọn mua loại đồng hồ nào vào dịp sắp tới ?

  Để Kudomax mách cho bạn 5 tiêu chí sau đây để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhé !

  Tiêu chí đầu tiên: Hãy chọn đúng với mục đích sử dụng.

  Một chiếc đồng hồ tốt thường sẽ tỷ lệ thuận với mức giá, chính vì vậy xác được được nhu cầu sử dụng sẽ góp phần không nhỏ cho việc tối ưu chi phí cho món phụ kiện thời trang này đấy !

  • Bạn là một Doanh Nhân: Với việc hay gặp gỡ đối tác kinh doanh, luôn chủ động trong việc đàm phán chốt Deal, hãy chọn ngay một chiếc đồng hồ nam dây thép để khẳng định vị thế vững chắc trong mắt đối tác. Đồng hồ dây thép đi kèm với bộ Vest thì tuyệt vời còn gì bằng với các vị trí cấp Trưởng/Phó trở lên.
  • Bạn là một chàng trai yêu Thể Thao: Tôi cá là bạn có nguồn năng lượng rất dồi dào, bạn luôn năng động luôn sẳn sàng chinh phục thử thách. Kudomax sẽ mách cho bạn bộ sưu tập đồng hồ dây cao su – Dây da mặt lớn với thiết kế hầm hố đến từ nhà Seiko và Casio Gsock. Ngoài việc tôn lên vẽ nam tính mà các sản phẩm trên còn có khả năng chống va đập và chịu nước rất tốt khi bạn chinh phục các thử thách ngoài trời.
  • Bạn là một chàng trai đơn giãn: Tôi cá bạn rất yêu màu đen và trắng. Hãy chọn cho mình những mẫu đồng hồ dây da mặt tròn như các sản phẩm của thương hiệu CITIZEN. với các thiết kế đơn giãn bạn sẽ vô cùng dễ phối đồ dù có ăn mặc đơn giản đến đâu.

  b5873b050471cd2f94607 optimized

  Tiêu chí thứ 2: Hãy chọn đúng với vóc dáng cơ thể bạn

  • Bạn là một chàng chai vạm vỡ: Hãy xem ngay các sản phẩm của Gshock và Seiko ngay nhé. Tôi các bạn cũng sẽ rất yêu thể thao giống Tôi !
  • Bạn là một chàng trai vóc dáng trung bình: Hãy xem các sản phẩm nhà Orient của Kudomax. Một chiếc đồng hồ dây da mặt trong chạy bằng bộ máy Cơ là tuyệt vời với bạn
  • Bạn có thân hình nhỏ nhắn: Hãy yên tâm vì đồng hồ luôn có các sản phẩm vừa cổ tay của bạn. Hãy thử đo xem nhé! Kudomax tin các sản phẩm đến từ CITIZEN – Casio – Skmei luôn phù hợp với bạn.

  Tiêu chí thứ 3: Bạn thích máy PIN hay máy Cơ ( Auto)

  • Máy PIN ( Quazt): Độ chính xác cao gần như tuyệt đối, giá thành hợp lý, thay thể Pin dễ dàng và nhanh chóng, độ dày mặt mõng hơn đổi lại chúng ta sẽ không có nhiều độ tinh sảo và các thiết kế độc đáo.
  • Máy Cơ( Auto): độ tinh sảo cao, thiết kế độc đáo với nhiều chủng loại và công nghệ hầm hố, có độ sai số nhất định ( trong khoảng cho phép), mặt đồng hồ sẽ dày hơn, thời gian sữa chữa thay thế linh kiện sẽ không nhanh bằng máy Quazt. Đổi lại bạn sẽ có một trong các siêu phẩm từ bộ máy Auto, Giá thành sẽ cao hơn.

  Tiêu chí thứ 4: Bạn thích dây da hay dây kim loại?

  • Dây da: Tinh tế, hợp thời trang, dễ phối đồ. Độ bền tùy theo loại da, chất lượng da sẽ bị ảnh hưởng nếu tiếp xúc quá nhiều với nước ( Tháng mưa thì hãy cân nhắc)
  • Dây kim loại: chắc chắn độ bền cao, mạnh mẽ, cá tính, có thể thâu ngắn và cắt mắt. hãy lưu ý mồ hôi sẽ ảnh hưởng đến quá trình đeo đồng hồ của bạn khi không hợp với kim loại nhé !

  40dd36ce28ddde8387cc17 optimized

  Tiêu chí thứ 5: Hãy xem bạn sẽ chi bao nhiêu cho chiếc đồng hồ này ?

  • Thời điểm hiện tại việc cân nhắc chi tiêu là điều cần thiết. Chúng ta luôn là người mua hàng thông minh hãy săn sale tại Kudomax.vn nhé !

  Trên đây là những chia sẽ của Kudomax! mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm thật ưng ý nhé !

   

  Bài viết mới

  Cùng Chuyên mục